Thứ ba, 30/05/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Mão! Nhiệt liệt chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2023)!

Ban Chỉ đạo 35 huyện Tuy Đức: Tập huấn nghiệp vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Hồng Hoa Chia sẻ:

Sáng ngày 6/10/2022, Ban chỉ đạo 35 huyện đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, thù địch. Dự có đồng chí Y Thái – Phó bí thư thường trực huyện ủy – trưởng BCĐ 35 cấp huyện; đồng chí phan Văn Toàn UVBTV huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo, phó ban thường trực chỉ đạo 35 của huyện. Tổ cộng tác viên của BCĐ 35 cấp huyện, Bí thư Đảng ủy, chi ủy trực thuộc Huyện ủy.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí  Phan Văn Toàn – Trưởng Ban tuyên giáo, phó ban chỉ đạo 35 cấp huyện nhấn mạnh về sự cần thiết, cấp bách của công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các thông tin xấu độc, quan điểm sai trái, thù địch trên internet, mạng xã hội. Để tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa hiệu quả của công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong thời gian tới, Đồng chí đề nghị thành phần tham gia tập huấn phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung học tập để tiếp thu kiến thức, tích cực trao đổi mang tính xây dựng, thảo luận nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn công tác để đồng chí báo cáo viên giải đáp. Góp phần nâng cao hiệu quả của công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, đáp ứng yêu cầu đặt ra. Tại Hội nghị, các đại biểu tham gia tập huấn đã được nghe báo cáo viên  Ban chỉ đạo 35 của tỉnh Đăk Nông và các đơn vị có liên quan trình bày các văn bản, nội dung liên quan đến hoạt động của Ban chỉ đạo 35 Trung ương, tỉnh và  những nội dung:  Nhận diện về cách thức, thủ đoạn mới của các thế lực thù địch chống phá Đảng, Nhà nước ta trên không gian mạng;  Các kỹ năng cơ bản trong nhận biết và viết bài, đấu tranh, phản bác các thông tin xấu, độc trên không gian mạng; Một số kinh nghiệm trong đấu tranh, bóc, gỡ các tài khoản, thông tin sai sự thật ảnh hưởng bất lợi cho các tổ chức, cơ quan, Đảng, Nhà nước ở cấp huyện; Một số quy định về tài liệu bí mật quốc gia và cách thức để tránh việc lộ lọt thông tin, bí mật quốc gia. Qua tập huấn nâng cao công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trên không gian mạng đã giúp thành viên BCĐ 35, Tổ thư ký, Tổ cộng tác viên của BCĐ 35 cấp huyện, Cộng tác viên tại các tổ 35 của huyện, Bí thư Đảng ủy, chi ủy, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm và kiến thức trong việc nhận diện, có quan điểm đúng đắn, chú trọng làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, bí mật Nhà nước, tăng cường nắm bắt, định hướng dư luận xã hội, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, xấu độc của các thế lực thù địch, không để các thế lực thù địch lợi dụng kích động, lôi kéo chống phá Đảng, Nhà nước./.

Nguồn tin: Hồng Hoa
Ứng dụng DakNong-C
Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2023
phòng dịch covid-19

           Bản đồ

           Học tập Bác

           truy cập nhanh

           Liên kết

Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Mão! Nhiệt liệt chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2023)!