Thứ sáu, 23/10/2020

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đăk Nông lần thứ XII “Đoàn kết – Dân chủ – Kỷ cương – Hành động – Phát triển”!

BCH Quân sự huyện Tuy Đức phát động đợt thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Đăk nông

Hồng Hoa Chia sẻ:

Chào Mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Đăk Nông lần thứ XII và kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang quân khu.

Sáng ngày 01/10/2020. Ban chỉ huy quân sự huyện Tuy Đức đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua đột kích. Về dự và chỉ đạo lễ phát động có đồng chí Y Thái – Phó bí thư thường trực huyện Tuy Đức. Tại buổi lễ đồng chí mong muốn lực lượng vũ trang huyện Tuy Đức hoàn thành tốt đợt thi đua cao điểm, thể hiện rõ tính quyết tâm, ý chí phấn đấu của đơn vị nhằm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ đề ra.

Nhân dịp này các đơn vị thi đua khối huyện, xã đã ký giao ước thi đua. Cũng nhân dịp này BCH quân sự huyện đã trao tặng 08 giấy khen cho 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm với chủ đề “ Dân chủ – Đoàn kết – Trí tuệ – Quyết thắng”.

Nguồn tin: Hồng Hoa
tiến tới Đại hội Đảng XII Đăk Nông