Thứ sáu, 23/10/2020

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đăk Nông lần thứ XII “Đoàn kết – Dân chủ – Kỷ cương – Hành động – Phát triển”!

Chương trình Vui Trung thu cho trẻ em

Hồng Hoa Chia sẻ:

Trong những ngày này các trường học, các cơ quan và các thôn bon trên địa bàn huyện Tuy Đức đã và đang tổ chức các chương trình Vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên toàn huyện.

Đặc biệt trong dịp này các cơ quan, đơn vị kết nghĩa các thôn, bon, bản có điều kiện kinh tế khó khăn học đã và đang từng bước giúp các em nhỏ có một mùa trung thu thật vui tươi và bổ ích.

Ghi nhận của chúng tôi mùa trung thu năm nay mặc dầu trên thế giới đang hứng chịu đại dịch Covid – 19. Nhưng không vì thế mà tết trung thu cho các em lại kém phần. Những chiếc đèn lồng, những phần quà nho nhỏ đã phần nào làm ấm lòng của các em. Những tiết mục múa hát về chú cuội, chị hằng, những điệu múa sư tử đã phần nào động viên các em nhỏ có một mùa trung thu thật vui tươi hạnh phúc./.

Nguồn tin: Hồng Hoa
tiến tới Đại hội Đảng XII Đăk Nông