Chủ nhật, 27/11/2022

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia (10/10), Ngày chuyển đổi số tỉnh Đắk Nông (ngày 11/11)

Công bố kênh Zalo Official Account Chuyển đổi số của Ủy ban nhân dân huyện Tuy Đức

Văn phòng HĐND-UBND Chia sẻ:

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, đa dạng các kênh thông thông tin, kịp thời đăng tải những nội dung về công tác chuyển đổi số quốc gia cũng như chuyển đổi số của địa phương; UBND huyện đã thực hiện thiết kế và công bố kênh Zalo Official Account Chuyển đổi số Huyện Tuy Đức, đây là kênh thông tin chính thức của UBND huyện về chuyển đổi số, hoạt động song song với các kênh truyền thống khác, cách thực hiện kết nối như sau:

Bước 1: Đăng nhập Zalo trên điện thoại thông minh.

Bước 2:

+ Hoặc vào Danh Bạ —> Official Account –> OA, tìm Chuyển đổ số Huyện Tuy Đức, bấm chọn Quan Tâm.

+ Hoặc nhấn vào đường dẫn:https://zalo.me/383495493942603260.

+ Hoặc quét mã QR-Code sau:

ISV20 – CƠ HỘI ĐỂ ĐẮK NÔNG QUẢNG BÁ, NÂNG VỊ THẾ TRÊN TRƯỜNG QUỐC TẾ
Tích cực tham gia hưởng ứng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia