Thứ bảy, 05/12/2020

Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020)!

Đoạn đường 14C đoạn qua huyện Tuy Đức được nâng cấp, sữa chữa

Hồng Hoa Chia sẻ:

Con đường nối liền từ huyện Đăk R Lấp và Tuy Đức, 13 năm đã trôi qua, con đường mà người dân Tuy Đức từng mơ ước nay đã và đang dần trở thành hiện thực.

Ghi nhận trên công trường đoạn đường 14C đoạn qua trung tâm huyện Tuy Đức chúng tôi được công ty trách nhiệm hữu hạn Hoàng Vũ cho biết: Đoạn đường này được công ty đấu thầu thi công. Đoạn đường này có chiều dài 3 km. Từ chợ Đăk Buk So ra Ngã ba mỏ đá 72. Có nguồn vốn đầu tư hơn 10 tỷ đồng. Chủ đầu tư là Bộ giao thông vận tại.

Do đoạn đường này thuộc Quốc lộ 14 C nên bộ giao thông chủ trì. Theo thiết kế và thi công công trình mở rộng 1m so với mặt đường cũ, nâng cao 20cm gồm rải đá và đổ thảm. Hiện nay đơn vị đang gấp rút thi công nhằm đảm bảo tiến độ đề ra và tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân đi lại.

Nguồn tin: Hồng Hoa
tiến tới Đại hội Đảng XII Đăk Nông