Thứ hai, 27/03/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)

Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh, năm học 2019-2020

Vũ Thị Cúc Chia sẻ:

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2019-2020. Hòa chung không khí thi đua chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Ngày 10/10/2019 Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh “English Club”.

Với mục đích góp phần phát triển kỹ năng Nghe – Nói Tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh; tạo không khí học tập ngoại ngữ phổ biến, sôi nổi, thoải mái ở các khối lớp trong nhà trường sau những giờ học tập căng thẳng; tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày; giúp học sinh mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh; xây dựng cho các em học sinh ý thức tự học, khích lệ niềm say mê khi học tiếng Anh. 

Nhờ sự tuyên truyền động viên tốt của các thầy cô trực tiếp giảng dạy về tầm quan trọng của hoạt động này mà rất đông đảo học sinh đã nhiệt tình tham gia. Ban đầu Ban chủ nhiệm câu lạc bộ chỉ ý định thành lập câu lạc bộ ở quy mô nhỏ khoảng 30 em học sinh từ các chi đoàn khối 10,11,12 nhưng đến buổi hoạt động đầu tiên đã có 60 em xin tham gia và cam kết hoạt động hiệu quả cùng câu lạc bộ.

Câu lạc bộ sinh hoạt định kỳ 02 lần/học kỳ với các trò chơi theo từng chủ đề của đợt; tổ chức nói chuyện, trao đổi chủ đề nhằm nâng cao khỏa năng nói, nghe bằng Tiếng Anh của học sinh; thi thuyết trình giữa các nhóm bằng Tiếng Anh; thi giọng hát hay, thi làm MC, khiêu vũ, hóa trang,… giữa các nhóm.

Ngay từ những hoạt động đầu tiên, dù nhiều thành viên đến từ các chi đoàn khác nhau chưa quen biết nhau nhưng các em đã rất nhiệt tình hưởng ứng hoạt động làm việc theo nhóm cùng nhau trao đổi thảo luận nhiệt tình chủ đề mà ban chủ nhiệm câu lạc bộ đưa ra. Ngoài hoạt động theo các yêu cầu gợi ý trong chủ đề nhiều bạn đã rất sáng tạo áp dụng những kiến thức các em học trên lớp và tìm hiểu bên ngoài để hoàn thiện bài nói của mình.

Buổi hoạt động đầu tiên của câu lạc bộ đã kết thúc trong không khí háo hức mong chờ buổi sinh hoạt tiếp theo của các thành viên phần nào nói lên thành công bước đầu của câu lạc bộ “English Culb”.

Nguồn tin: Vũ Thị Cúc
Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2023
48 NĂM GIẢI PHÓNG GIA NGHĨA – ĐẮK NÔNG
Cháo mừng thành lập đảng bộ tỉnh

           Bản đồ

           Học tập Bác

           truy cập nhanh

           Liên kết

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)