Thứ năm, 06/10/2022

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia (10/10), Ngày chuyển đổi số tỉnh Đắk Nông (ngày 01/11)

Hội đồng nhân dân huyện: Tổ chức Hội nghị liên tịch chuẩn bị kì họp tổng kết hoạt động, nhiệm kì 2016 – 2021

Hồng Hoa Chia sẻ:

Sáng 05/4/2021, Thường trực HĐND huyện Tuy Đức phối hợp với UBND và UBMTTQ Việt Nam huyện vừa tổ chức chương trình Hội nghị liên tịch chuẩn bị kì họp tổng kết hoạt động của HĐND huyện khóa III, nhiệm kì 2016 – 2021. Dự Hội nghị có ông Vũ Minh Khôi – Chủ tịch HĐND huyện.

Theo kế hoạch thông qua chương trình Hội nghị liên tịch, kì họp tổng kết hoạt động của Hội đồng nhân dân huyện khóa III, nhiệm kì 2016 – 2021 sẽ được tổ chức vào tháng 4/2021. Kì họp sẽ diễn ra các nội dung; gồm các báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kì 2016 – 2021: Tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND huyện khóa III; kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của UBND huyện; công tác tham gia xây dựng chính quyền của UBMTTQ Việt Nam; hoạt động của Tòa án nhân dân và Viện kiểm sát nhân dân huyện; hoạt động của Ban pháp chế và Ban kinh tế – xã hội HĐND huyện. Đồng thời tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động của HĐND huyện, nhiệm kì 2016 – 2021. Hội nghị đã được các thành viên trong HĐND huyện tán thành và thống nhất các nội dung trong kỳ họp.

Đồng thời đề xuất một số ý kiến liên quan đến những vấn đề cần được rút ra trong kỳ họp tổng HĐND huyện để HĐND huyện khóa IV phát huy hết chức năng, nhiệm vụ của mình tổng nhiệm kỳ tới./.

Nguồn tin: Hồng Hoa
Hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia