Chủ nhật, 27/11/2022

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia (10/10), Ngày chuyển đổi số tỉnh Đắk Nông (ngày 11/11)

Hội nghị để tập huấn, hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử tại xã Đắk R’Tih

Văn phòng HĐND-UBND Chia sẻ:

Nhằm nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, kỹ năng kinh doanh trên sàn thương mại điện tử postmart.vn và voso.vn; hướng dẫn mở gian hàng trên sàn thương mại điện tử, mở tài khoản thanh toán; cập nhật thông tin, sản phẩm; các quy trình đóng gói, kết nối, giao nhận sản phẩm, truy xuất nguồn gốc và quy trình vận chuyển, thanh toán. Sáng nay, ngày 09/9/2022, UBND xã Đắk R’Tih đã phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông – Sở TTTT tỉnh Đắk Nông; Bưu điện Đắk Nông; Bưu chính Viettel Đăk Nông triển khai tổ chức hội nghị để tập huấn, hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp trên địa bàn xã lên sàn thương mại điện tử.

ISV20 – CƠ HỘI ĐỂ ĐẮK NÔNG QUẢNG BÁ, NÂNG VỊ THẾ TRÊN TRƯỜNG QUỐC TẾ
Tích cực tham gia hưởng ứng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia