Thứ bảy, 05/12/2020

Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020)!

Hội nghị liên tịch rút kinh nghiệm kỳ họp HĐND huyện lần thứ 11

Hồng Hoa Chia sẻ:

Nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 11 và thống nhất nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa III. Sáng ngày 21/10/2020. HĐND huyện đã tổ chức cuộc họp liên tịch để rút kinh nghiệm trước kỳ họp HĐND sắp tới. Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Vũ Minh Khôi – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Ngọc Ẩn – Phó bí thư – Phó chủ tịch UBND huyện.

Trong hội nghị HĐND huyện đã báo cáo rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 11. Thông qua chương trình dự kiến nội dung kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa III. Tại hội nghị các đồng chí đại biểu HĐND huyện đã thảo luận cách làm và xây dựng chương trình kỳ họp làm sao vừa ngắn gọn, vừa đạt được hiệu quả cao. Kết thúc hội nghị đồng chí Vũ Minh Khôi – Chủ tịch HĐND huyện đã phân công nhiệm vụ cho từng thành viên của HĐND huyện phụ trách và chịu trách nhiệm trong kỳ họp sắp tới.

Nguồn tin: Hồng Hoa
tiến tới Đại hội Đảng XII Đăk Nông