Thứ tư, 23/06/2021

Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI ĐẠI BIỂU HĐND 2 CẤP TỈNH, HUYỆN TẠI TUY ĐỨC

Hồng Hoa, Sao Mai Chia sẻ:

Ngày 22/10, Đại biểu HĐND 2 cấp Tỉnh và huyện đã tiếp xúc với cử tri tại UBND xã Đăk Buk So để lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri và thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa III.

Tại cuộc tiếp xúc cử tri đã có nhiều ý kiến xoay quanh các vấn đề như: tranh chấp đất đai gữa các hộ dân với nhà nước, tình trạng bạo lực học đường gia tăng ở một số trường học; Công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn; Ưu tiên bố trí việc làm cho con em là người đồng bào dân tộc thiểu số ….

Hầu hết các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền đã được địa phương, các sở, ngành trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền được các đại biểu ghi nhận, tổng hợp và chuyển cơ quan chức năng trả lời trong thời gian sớm nhất./.

Nguồn tin: Hồng Hoa, Sao Mai
tuyên truyền bầu cử các cấp