Thứ năm, 23/03/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Mão! Nhiệt liệt chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2023)!

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI HĐND 2 CẤP TẠI XÃ QUẢNG TRỰC

Hồng Hoa, Sao Mai Chia sẻ:

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 của HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021. Sáng 02/07/2020, tại UBND xã Quảng Trực, Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã và đại biểu HĐND xã đã có buổi tiếp xúc với đại diện trên 100 cử tri của toàn xã.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đại diện tổ đại biểu HĐND huyện và HĐND xã thông báo tình hình phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và báo cáo thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 11 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Trả lời các ý kiến, kiến nghị, phản ánh của cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND huyện, xã, tiếp thu giải trình và phản ánh đến các cơ quan chức năng ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị. Qua nghe báo cáo, đa số cử tri đều đã bày tỏ sự đồng tình và phấn khởi về những kết quả mà huyện, xã đã đạt được trong năm qua, đồng thời có ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND 2 cấp về những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc ở cơ sở, như: Tiếp tục quan tâm nâng cấp, sửa chữa tuyến đường từ trung tâm vào xã để nhân dân đi lại dễ dàng hơn; tình hình tranh chấp đất đai giữa bà con nhân dân với các công ty lâm nghiệp đóng chân trên địa bàn, đặc biệt là công ty Lâm nghiệp Nam Tây Nguyên, quan tâm hơn nữa đầu ra của các sản phẩm nông nghiệp do bà con nhân dân sản xuất ra, tránh tình trạng bị tư thương ép giá, quan tâm hơn nữa công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân để họ yên tâm làm ăn sinh sống tại địa bàn. Đề nghị quan tâm thêm tới việc cấp thẻ BHYT cho người kinh sinh sống ở vùng có đồng bào dân tộc thiểu số; ….

Qua lắng nghe các ý kiến bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của các cử tri, các đại biểu đại diện HĐND huyện, xã đã có những ý kiến phát biểu trao đổi làm rõ một số vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm. Đối với những ý kiến ngoài thẩm quyền các đại biểu tiếp thu và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất đáp ứng tâm tư, nguyện vọng chính đáng của các cử tri./.

Nguồn tin: Hồng Hoa, Sao Mai
Chúc mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023)
Kỷ niệm 110 năm phong trào khởi nghĩa N’Trang Lơng
Cháo mừng thành lập đảng bộ tỉnh

           Bản đồ

           Học tập Bác

           truy cập nhanh

           Liên kết

Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Mão! Nhiệt liệt chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2023)!