Chủ nhật, 20/06/2021

Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

HỘI THẢO MẮC CA ĐẦU BỜ

Hồng Hoa Chia sẻ:

Nhằm giúp cho người nông dân nâng cao về giá trị sản xuất các loại cây trồng. Sáng ngày 16/12/2020. Trung tâm khuyến nông tỉnh Đăk Nông phối hợp với Trung tâm khuyến nông huyện Tuy Đức tổ chức Hội thảo đầu bờ mô hình Mắc ca tại xã Quảng Tâm.

Tham gia hội thảo có hơn 140 cán bộ hội viên nông dân tại xã. Trong hội thảo các hội viên được trung tâm khuyến nông tỉnh truyền đạt kiến thức về trồng cây, chăm sóc cây mắc ca. Để cho các hội viên tham quan học hỏi kinh nghiệm sản xuất Trung tâm khuyến nông đã chọn mô hình trồng cây mắc ca tại vườn hội gia đình ông Nguyễn Văn Học thôn 4 xã Quảng Tân. Đây là mô hình đang mang lại hiệu quả kinh tế cao giúp cho các hội viên học tập và làm theo.

Nguồn tin: Hồng Hoa
tuyên truyền bầu cử các cấp