Thứ bảy, 15/08/2020
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

Nhân dân và cán bộ huyện Tuy Đức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025!

Huyện đoàn Tuy Đức phối hợp tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2019, Xuân tình nguyện năm 2020” với thông điệp “Trao yêu thương – sẻ chia hạnh phúc và nâng bước em đến trường”

Vũ Thị Cúc Chia sẻ:

Thực hiện Chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2019 và Xuân tình nguyện năm 2020”, từ ngày 11-12/01/2020, Huyện đoàn Tuy Đức phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Đắk Ngo và Câu lạc bộ Ánh Dương đến từ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình tình nguyện với thông điệp “Trao yêu thương – sẻ chia hạnh phúc và nâng bước em đến trường” tại trường Tiểu học Tô Hiệu (xã Đắk Ngo).

Chương trình nhằm đem đến cho các em học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn vùng biên những niềm vui và sự ấm áp nhân dịp “Tết đến, Xuân về”. Tại Chương trình, Câu lạc bộ Ánh Dương đã trao tặng 436 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 350.000 đồng/suất; tặng 10 xe đạp cho học sinh trị giá 1.400.000 đồng/chiếc; tặng 100 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trị giá 250.000 đồng/suất; Bên cạnh đó, Câu lạc bộ còn tổ chức cho các em chơi các trò chơi dân gian, tô tượng, tô màu tranh vẽ, tặng sách thiếu nhi cho các em học sinh có nhu cầu,… với tổng kinh phí quà tặng 191,6 triệu đồng.

Đoàn thiện nguyện tặng quà cho học sinh

Qua hoạt động này, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng xã hội đến đồng bào nghèo nơi biên giới nhân dịp Tết đến, xuân về thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, hướng tới một năm mới bình an, tốt đẹp. Hy vọng những món quà nhỏ này sẽ góp phần giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện để đón một cái Tết thật ấm cúng và vui vẻ.

Một số hình ảnh tại chương trình

Nguồn tin: Vũ Thị Cúc
chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Tuy Đức
tiến tới Đại hội Đảng XII Đăk Nông
phòng dịch covid-19

           Bản đồ

           Học tập Bác

        truy cập nhanh

           truy cập nhanh

           Liên kết