Thứ hai, 27/03/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)

Liên đội trường Tiểu học Lê Đình Chinh tổ chức cho hơn 100 em học sinh đến với địa chỉ đỏ

Vũ Thị Cúc Chia sẻ:

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019-2020, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, cung cấp thêm kiến thức về lịch sử dân tộc, tạo sân chơi và môi trường thực tiễn cho học sinh học tập, rèn luyện, nâng cao kỹ năng hoạt động tập thể.

Sáng ngày 19/12/2019, Liên đội trường Tiểu học Lê Đình Chinh tổ chức cho hơn 100  em học sinh các khối lớp 3, 4, 5 tham gia hoạt động ngoại khóa ngoại khóa đến với địa chỉ đỏ.

Tham gia buổi hành trình có thầy Dương Văn Thạo – Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, các thầy giáo, cô giáo, các anh chị trong Ban Chấp hành Đoàn xã Quảng Trực và hơn 100 bạn đội viên.

Tập thể đoàn chụp hình lưu niệm

Tại hành trình, các em đội viên được nghe và tận mắt nhìn thấy di tích lịch sử của địa phương mình như: Thăm viếng Đài tưởng niệm cửa khẩu Bu PRăng, thăm di tích Cây Mít Tổ, thăm Đồn Biên phòng cửa khẩu Bu PRăng, được nghe Lãnh đạo Đồn Biên phòng cửa khẩu Bu PRăng truyền đạt những kiến thức về biên giới như: Quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của cư dân vùng biên; các kỹ năng nhận biết đâu là vùng cấm; dấu hiệu nhận biết đường biên, cột mốc biên giới; quy định của pháp luật về quản lý, bảo vệ, hoạt động trong khu vực biên giới. Bên cạnh đó, các em học sinh còn được đi tham quan thực tế cuộc sống của cán bộ, chiến sĩ Biên phòng, … Từ đó, giúp các bạn có thêm động lực để học tập, rèn luyện tốt, có những hành động thiết thực góp phần đẩy mạnh công tác “Đền ơn đáp nghĩa” cũng như bảo tồn và phát huy các di tích lịch sử trên địa bàn huyện Tuy Đức.

Một số hình ảnh hoạt động đến với địa chỉ đỏ

Nguồn tin: Vũ Thị Cúc
Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2023
48 NĂM GIẢI PHÓNG GIA NGHĨA – ĐẮK NÔNG
Cháo mừng thành lập đảng bộ tỉnh

           Bản đồ

           Học tập Bác

           truy cập nhanh

           Liên kết

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)