Thứ tư, 29/03/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)

LienVietPosBank cùng hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Hồng Hoa Chia sẻ:

Để góp phần giáo dục truyền thống cách mạng với thế hệ trẻ Ngân hàng LienVietPosBank, khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng biết ơn các thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng; nâng cao nhận thức, ý thức tự giác, tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, LienVietPosBank đã tổ chức chuỗi các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 – (27/7/1947 – 27/7/2022).

Trước khi đến thăm đoàn đã kính viếng nghĩa trang ghi danh các anh hùng liệt sỹ tại xã Quảng Trực. Dẫn đầu đoàn LienVietPosBank có ông: Lê Trọng Tiến, Phó giám đốc Chi nhánh Đăk Nông đã đến thăm tặng quà một số gia đình chính sách, thương bệnh binh, người có công với cách mạng tại xã Quảng Trực.

Theo đó đoàn đã đến một số gia đình như: ông Vũ Tự Nhiên, Thương binh, chất động hóa học, gia đình ông Đào Văn Dưỡng, Nhiễm chất độc hóa học, gia đình ông Mạc Văn Bảy, thương binh, chất độc hóa học trú tại bon Bu Dăr xã Quảng Trực và một số gia đình khác. Tại các nơi đến thăm thay mặt đồng ông Lê Trọng Tiến đã trao quà cho các gia đình. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Tuy những phần quà không lớn nhưng thể hiện đạo lý, tinh thần uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta ghi nhận những đóng góp của các thế hệ cha anh đi trước bảo vệ nền độc lập Tổ quốc cho đất nước ta có ngày hôm nay. Đồng thời đồng chí cũng gửi lời thăm hỏi ân cần, động viên tinh thần các gia đình giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ hôm nay học tập, noi theo./.

Nguồn tin: Hồng Hoa
Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2023
48 NĂM GIẢI PHÓNG GIA NGHĨA – ĐẮK NÔNG
Cháo mừng thành lập đảng bộ tỉnh

           Bản đồ

           Học tập Bác

           truy cập nhanh

           Liên kết

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)