THƯ CẢM ƠN

Đăng lúc: Thứ ba - 03/01/2017 04:09 - Người đăng bài viết: admin Đã xem: 276
                              ỦY BAN NHÂN DÂN                           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

HUYỆN TUY ĐỨC                                          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Tuy Đức, ngày 31 tháng 12 năm 2016

THƯ CẢM ƠN

Ngày 30 tháng 12 năm 2016, UBND huyện Tuy Đức tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập huyện và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp, có ý nghĩa chính trị sâu sắc với toàn thể cán bộ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.
               Nhân dịp này, huyện Tuy Đức vinh dự và phấn khởi đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các sở, ban, ngành, đoàn thể trên toàn tỉnh và các huyện bạn về dự, góp phần tạo nên sự thành công của buổi lễ. Sự hiện diện và tình cảm ấm áp của các đồng chí là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần to lớn đối với cán bộ và nhân dân huyện Tuy Đức trên bước đường phát triển sắp tới.
              Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tuy Đức, xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Đảng và chính quyền, các sở, ban, ngành, đoàn thể trên toàn tỉnh và các huyện bạn.
              Nhân dịp bước sang năm mới 2017, trân trọng gửi tới các đồng chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Năm mới giành nhiều thắng lợi mới.
              Trân trọng kính chào!

TM. UBND HUYỆN