Làm giàu từ cây khoai lang

Nhờ biết áp dụng khoa học kỹ thuật trong việc trồng cây khoai lang, gia đình ông Vũ Văn Thái ở bon Bun Rung, xã Quảng Trực (Tuy Đức) đã vươn lên làm giàu.

Nông dân liên kết trồng khoai lang thoát nghèo

Nhóm đồng sở thích khoai lang ở bon N’Ting, xã Quảng Sơn (Đắk Glong) được hình thành kể từ khi tham gia Dự án tăng cường năng lực kinh tế bền vững cho đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Nông (Dự án 3EM).

VNPT Đắk Nông đoàn kết, sáng tạo, vượt qua khó khăn để phát triển sản xuất, kinh doanh

Ngày 1/7/2011, Viễn thông Đắk Nông (VNPT Đắk Nông) được thành lập theo Quyết định số 107/QĐ-VNPT-HĐTV-TCCB ngày 13/6/2011 của Hội đồng Thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trên cơ sở tổ chức lại Viễn thông Đắk Lắk - Đắk Nông.

Kết quả từ các mô hình khuyến nông

Trong thời gian qua, việc xây dựng các mô hình khuyến nông, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho nông dân đã được Trung tâm Khuyến nông – Khuyến ngư tỉnh thực hiện đạt được những kết quả nhất định, góp phần giúp người dân nâng cao hiệu quả sản xuất.

Chỉ số giá tiêu dùng tháng Năm tăng 0,16%

Giá xăng và điện tăng là những nguyên nhân chính tác động đến chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trong tháng Năm tăng 0,16% so với tháng trước đó.

Công khai Quỹ Bình ổn giá xăng dầu mỗi quý

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh yêu cầu Bộ Tài chính định kỳ hằng quý phải thực hiện việc công bố công khai tình hình trích lập, quản lý, sử dụng và tồn Quỹ Bình ổn giá xăng dầu trên trang thông tin điện tử của Bộ Tài chính.