Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị: Đổi mới tuyên truyền, vận động để đồng bào học và làm theo Bác

Đa dạng các hoạt động, giúp trẻ em có mùa hè ý nghĩa

Tuy Đức tiếp tục vận động, tạo sự đồng thuận để người dân vào chợ mới mua bán

Thời gian gần đây, trong khi huyện Tuy Đức vẫn đang tiếp tục có các giải pháp để vận động những tiểu thương không chịu di dời từ chợ cũ sang chợ mới thì nhiều tiểu thương đã vào chợ mới buôn bán ổn định lại rủ nhau ra khu vực ngã ba trung tâm huyện họp thành “chợ cóc”. Điều này không chỉ tạo nên cảnh buôn bán lộn xộn, nhếch nhác mà còn tạo tiền lệ xấu nếu địa phương không có những giải pháp đồng bộ, kịp thời.

Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác

Mới đây, trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng năm 2015” do Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh tổ chức. Đoàn y, bác sĩ trẻ thuộc Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh lại có chuyến tình nguyện khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào bon R’cập, xã Nam Nung (Krông Nô).

Công bố Dự án xây dựng Trung tâm gìn giữ hòa bình Việt Nam

Chiều 23/5, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng đã tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện nhiệm vụ tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc; công bố Dự án xây dựng Trung tâm gìn giữ hòa bình Việt Nam.

Thủ tướng Campuchia thăm Việt Nam

Thủ tướng Campuchia Samdech Hun Sen hôm nay bắt đầu chuyến thăm Việt Nam, trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên kể từ khi ông tái đắc cử.