Đồng chí: Trần Viết Cự - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

Hoạt động tình nguyện “Áo trắng đến trường” tại xã Đắk R’Tih

Đăng lúc: Thứ ba - 07/08/2018 14:43 - Người đăng bài viết: admin Đã xem: 78
Hoạt động tình nguyện “Áo trắng đến trường”  tại xã Đắk R’Tih

Hoạt động tình nguyện “Áo trắng đến trường” tại xã Đắk R’Tih

TỈNH ĐOÀN ĐẮK NÔNG                                                                                                                                                ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
BCH ĐOÀN HUYỆN TUY ĐỨC

ĐƯA TIN
Hoạt động tình nguyện “Áo trắng đến trường”
tại xã Đắk R’Tih
----------

Ngày 04/8/2018, Huyện đoàn Tuy Đức phối hợp với Đoàn cơ sở Co.opextra, Đoàn cơ sở Bệnh viện Ung Bướu, Co.op Food và Công ty cổ phần xếp dỡ Cảng Sài Gòn tổ chức chương trình “Áo trắng đến trường – Vì đàn em thân yêu” tại trường Tiểu học Lê Mã Lương (xã Đắk R’Tih).
Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng, chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng sâu, vùng xa, các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.
              Tham gia Đoàn tình nguyện có 15 Bác sỹ, Điều dưỡng đến từ Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM và 30 tình nguyện viên. Với các hoạt động như: Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân, các em thiếu nhi; tặng 700 phần quà tiếp sức đến trường cho các em có hoàn cảnh khó khăn của trường TH Lê Mã Lương và Bế Văn Đàn với tổng kinh phí 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, Đoàn còn tổ chức các trò chơi dân gian, ẩm thực, văn nghệ, thể thao cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.
              Đây là hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc, chia sẻ phần nào những khó khăn của nhân dân, góp phần động viên, chăm sóc sức khỏe gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đắk R’Tih nhân chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng 2018.

( Hình ảnh Hoạt động tình nguyện “Áo trắng đến trường”  tại xã Đắk R’Tih )

Người đưa tin
                                                                                 Vũ Thị Cúc