PHÒNG DÂN TỘC HUYỆN TUY ĐỨC TRAO TĂNG LÚA GIỐNG CHO NÔNG DÂN BA XÃ.

Đăng lúc: Thứ ba - 20/12/2016 03:03 - Người đăng bài viết: admin Đã xem: 228
PHÒNG DÂN TỘC HUYỆN TUY ĐỨC TRAO TĂNG LÚA GIỐNG CHO NÔNG DÂN BA XÃ.

Căn cứ Quyết định số 102/2009QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ về chính sách hỗ trợ trực tiếp cho người dân nghèo thuộc vùng khó khăn. Căn cứ Quyết định số 699/QĐ-UBND của UBND huyện Tuy Đức, về phê duyệt giá muối trộn I ốt, các loại giống cây trồng và vật nuôi hỗ trợ trực tiếp cho người dân thuộc hộ nghèo ở vùng khó khăn.
Vừa qua, Phòng Dân tộc huyện Tuy Đức trao tặng 9.360 kg lúa giống VND 95-20 đạt tiêu chuẩn 01-54-2011/QC BNNPTNT cho nông dân nghèo, gia đình chính sách của ba xã là Quảng Trực, Quảng Tân, Đăk R’tik. Đây là giống lúa ít bị nhiễm đốm vằn, chịu phèn, chịu hạn.
Đây là sự chia sẻ để giúp bà con, nông dân nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn ba xã có giống lúa để kịp thời gieo xạ trong vụ đông xuân năm 2016 – 2017.
                                                                                      Hoàng Hưng

Tác giả bài viết: Hoàng Hưng