Đồng chí: Trần Viết Cự - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

PHỤ NỮ TUY ĐỨC TẬP HUẤN CHỈ THỊ 21-CP/TW CỦA BAN BÍ THƯ VÀ NGHỊ ĐỊNH 56 CỦA CHÍNH PHỦ

Đăng lúc: Thứ năm - 02/08/2018 09:17 - Người đăng bài viết: admin Đã xem: 80
PHỤ NỮ TUY ĐỨC TẬP HUẤN  CHỈ THỊ 21-CP/TW CỦA BAN BÍ THƯ VÀ NGHỊ ĐỊNH 56 CỦA CHÍNH PHỦ

PHỤ NỮ TUY ĐỨC TẬP HUẤN  CHỈ THỊ 21-CP/TW CỦA BAN BÍ THƯ VÀ NGHỊ ĐỊNH 56 CỦA CHÍNH PHỦ

Sáng 30/7 Hội LHPN huyện Tuy Đức đã mở lớp tập huấn giới thiệu Chỉ thị 21-CP/TW của Ban Bí thư và Nghị định 56/2012/ND-CP của chính phủ cho 50 đồng chí là chủ tịch phụ nữ các xã, đại diện các tổ nữ công của các đơn vị hành chính sự nghiệp và một số cơ quan, đơn vị liên quan.

Toàn cảnh Lớp tập huấn

Trong quá trình tập huấn các đồng chí được tiếp thu một số nội dung như: Chỉ thị số 21 của Ban bí thư về đánh giá tình hình công tác phụ nữ; những kết quả đạt được, những hạn chế yếu kém và nguyên nhân; Nội dung và những điểm mới của Chỉ thị 21-CP/TW. Về Nghị định số 56/2012/ND-CP về quy định trachsn hiệm của Bộ, ngnahf, UBND các cấp trong việc bảo đảm cho các cấp hội LHPN Việt Nam tham gia quản lý nhà nước. Thông qua các nội dung trên nhằm giúp các học viên nắm rõ hơn các quy định của Chị thị 21 và Nghị định 56 về công tác phụ nữ trong tình hình mới. Từ đó giúp các đồng chí làm tốt hơn công tác phụ nữ trong thời gian tiếp theo./.
                                                                             Hồng Hoa

Tác giả bài viết: Hồng Hoa