Đồng chí: Trần Viết Cự - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

TUY ĐỨC KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO ĐỐI TƯỢNG KẾT NẠP ĐẢNG ĐỢT II NĂM 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 02/08/2018 09:20 - Người đăng bài viết: admin Đã xem: 91

Sáng 30/7, trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tuy Đức tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đẩng. Tham gia lớp học có gần 70 đồng chí là quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở đảng. Lớp học đượng tổ chức trong thời gian 5 ngày, sau khóa học các quần chúng ưu tú sẽ được lao động. Ngay sau khai giảng, các học viên đã được lĩnh hội một số bài giảng như: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước; trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và viết bài thu hoạch.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng nhận thức Đảng

Phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam là khao khát các quần chúng ưu tú trên địa bàn. Hy vọng rằng, gần 70 quần chúng ưu tú sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học Bồi dưỡng lý luận chính trị để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành những con người có ích cho xã hội, có bản lĩnh, theo đuổi mục tiêu, lý tưởng và giữ vững ngọn cờ truyền thống vẻ vang của Đảng./.

Hồng Hoa
                                                                                      Đài Tuy Đức