Đồng chí: Trần Viết Cự - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức
Quang cao giua trang

Tổ chức chương trình “Hơi ấm vùng cao”

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/12/2018 01:42 - Người đăng bài viết: admin Đã xem: 18
Tổ chức chương trình “Hơi ấm vùng cao”

Tổ chức chương trình “Hơi ấm vùng cao”

 TỈNH ĐOÀN ĐẮK NÔNG                                                                                                                                                                                                            ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
BCH ĐOÀN HUYỆN TUY ĐỨC
                         ***
ĐƯA TIN
Tổ chức chương trình “Hơi ấm vùng cao”
------------
 
                     Trong 2 ngày 22 - 23/12/2018 Huyện đoàn Tuy Đức phối hợp với đội Công tác xã hội trường ĐH Công nghệ thông tin ĐHQG TP. HCM tổ chức chương trình “Hơi ấm vùng cao” cho học sinh trường tiểu học Lý Tự Trọng, xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông. Đây là hoạt động đầu tiên của chương trình “Tình nguyện mùa Đông 2018, Xuân tình nguyện 2019” của Huyện đoàn - Hội LHTN VN huyện Tuy Đức.
                      Chương trình nhằm đem đến cho các em học sinh vùng biên những niềm vui và sự ấm áp trong mùa giáng sinh. Với kinh phí hơn 50 triệu đồng, 60 sinh viên trường ĐH CNTT thực sự đã mang hơi ấm đến vùng cao với 47 suất quà nhu yếu phẩm hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn (200.000 đồng/suất), 450 suất quà là bánh kẹo, sữa, dụng cụ học tập, khăn choàng cổ được trao cho học sinh toàn trường, ngoài ra các bạn còn đến nhà thăm hỏi, động viên và trao quà cho các bạn học sinh khuyết tật của trường.
                     Nhiều gian hàng trò chơi được tổ chức với các phần quà hấp dẫn và 01 sân chơi thiếu nhi với các xích đu, bập bênh tại trường Tiểu học Lý Tự Trọng cũng được các bạn SV ĐH CNTT hoàn thành trong chương trình này. Đặc biệt các bạn SV đã tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống cho học sinh toàn trường với mong muốn các em được trang bị những kỹ năng cơ bản nhất trong cuộc sống như: đánh răng, rửa tay, gấp quần áo,...
                      Qua hoạt động này, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng xã hội đến đồng bào nghèo nơi biên giới nhân dịp Tết đến xuân về thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, hướng tới một năm mới bình an, tốt đẹp. Hy vọng những món quà nhỏ này sẽ góp phần giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện để đón một cái Tết thật ấm cúng và vui vẻ.

                                                          Người đưa tin
                       Vũ Thị Cúc

Tác giả bài viết: Vũ Thị Cúc
Nguồn tin: Huyện Đoàn Tuy Đức
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Thông tin chỉ đạo
Liên kết
 

 


Tin tiêu điểm
Hình ảnh
Kết nối