Đồng chí: Trần Viết Cự - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

Tuy Đức tổ chức lễ phát động năm an toàn giao thông 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 28/03/2018 05:12 - Người đăng bài viết: admin Đã xem: 98
Tuy Đức tổ chức lễ phát động năm an toàn giao thông 2018

Tuy Đức tổ chức lễ phát động năm an toàn giao thông 2018
Hưởng ứng thập kỷ hành động vì an toàn giao thông đường bộ và năm an toàn giao thông 2018, sáng ngày 28/3/2018 Ban an toàn giao thông huyện Tuy Đức đã tổ chức lễ phát động ra quân hưởng ứng năm an toàn giao thông 2018. Về dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Long, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban an toàn giao thông của huyện, lãnh đạo các cơ quan đơn vị, cùng đông đảo cán bộ công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các em học sinh và đông đảo tầng lớp nhân đã tham gia lễ phát động. Năm 2017 bằng những nỗ lực của các cấp, các ngành, công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện có những chuyển biến tích cực. Tuy  vậy ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ của một bộ phận không nhỏ trong nhân dân còn hạn chế. Tình trạng lấn chiếm vĩa hè, lòng lề đường, phóng nhanh vượt ẩu, uống rượu bia điều kiển phương tiện giao thông còn xảy ra. Thực hiện chủ đề năm an toàn giao thông 2018 là “ an toàn giao thông cho trẻ em” tạo sự quyết tâm của cã hệ thống chính trị để triển khai có hiệu quả do tai nạn giao thông gây ra. Sau buổi lễ phát động, lãnh đạo các cơ quan đơn vị, cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, các em học sinh đã tham gia đi diễu hành trên một số tuyến đường giao thông chính tại trung tâm huyện nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành luật an toàn giao thông cho nhân dân khi tham gia giao thông./.

Nguồn tin: Đài truyền thanh huyện