Đồng chí: Trần Viết Cự - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức
Quang cao giua trang

Hoạt động trung thu năm 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 04/10/2018 08:21 - Người đăng bài viết: admin Đã xem: 38
Hoạt động trung thu năm 2018

Hoạt động trung thu năm 2018

TỈNH ĐOÀN ĐẮK NÔNG                                                                                                                                           ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
BCH ĐOÀN HUYỆN TUY ĐỨC
***Tuy Đức, ngày 16 tháng 9 năm 2018
 
TIN BÀI HOẠT ĐỘNG TRUNG THU NĂM 2018
 
           Từ ngày 22 – 23/9/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tuy Đức phối hợp với Trường Đại học Văn hóa, Tổ chức Y Tâm, Chi Cục Thuế quận 12, CLB Nắng yêu thương,  và CLB Trái Tim Nhân Ái Thành phố Hồ Chí Minh và CLB Nguyện Tâm Đăk Mil tổ chức các chương trình nhân dịp Tết Trung thu năm 2018.
          Với chuỗi hoạt động cụ thể như sau:
           - Trường Đại học Văn hóa TP. HCM: tặng 1.000 phần quà, 1.000 quyển tập, 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho toàn bộ học sinh các trường Mầm non Nguyễn Thị Minh Khai, Hoa Mai và TH Bế Văn Đàn (Đắk R’Tih). Bên cạnh đó, đoàn còn tổ chức sơn tường 8 phòng học của trường trường Mầm non Nguyễn Thị Minh Khai. Tặng trường TH Bế Văn Đàn 02 bộ xích đu, 01 cầu môn và 01 bóng rổ.
           - Tổ chức Y Tâm TP. HCM tặng 350 phần quà và tặng bánh, kẹo, nấu ăn, tổ chức các trò chơi dân gian cho các em học sinh và thiếu nhi của trường TH Lý Tự Trọng và trường Mầm non Hoa Hồng (Đắk Búk So).
          - Đoàn Chi Cục Thuế quận 12 TP. HCM tặng 200 suất quà, lồng đèn, nấu các suất ăn cho các em học sinh trường Mầm non Hoa Đào và trường TH Đoàn Thị Điểm (Đắk Ngo).
          - CLB Nắng Yêu thương và các mạnh thường quân tặng hơn 900 suất quà cho các em học sinh tại xã Đắk R’Tih và Quảng Tân.
          - CLB Nguyện Tâm Đắk Mil tổ chức tặng 700 phần quà, suất ăn cho các em học sinh trường TH Vừ A Dính (Đắk Ngo).
          - CLB Trái Tim Nhân Ái TP.HCM phối hợp với Đoàn Bác sỹ Bệnh viện Ung Bướu TP. HCM tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn đến khám bệnh; tổ chức các trò chơi dân gian; tặng 200 phần quà cho 200 em học sinh tại bon Bu Lum (Quảng Trực). Bên cạnh đó, CLB còn tổ chức Lễ Khánh thành 01 cây cầu “Nhân Ái” trị giá 120 triệu đồng cho bà con nhân dân thôn Tuy Đức (xã Đắk Búk So). Cây cầu hoàn thành nhân dịp Trung thu có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp cho việc đi lại của các em học sinh được dễ dàng hơn, không phải nghỉ học vì những lý do khách quan (đường trơn trượt, nước suối dâng cao do trời mưa nhiều,…).
Kết thúc chương trình, các CLB và mạnh thường quân đã trao tặng khoảng 4.000 phần quà với tổng kinh phí 700 triệu đồng cho các em học sinh và bà con nhân dân trên địa bàn huyện Tuy Đức nhân dịp Tết Trung thu 2018.
          Đây là hoạt động thiết thực của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và các CLB đến từ TP. HCM, thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ và cộng đồng tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và ấm áp cho các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.
                                                                   Người đưa tin: Vũ Thị Cúc
 
Tác giả bài viết: Vũ Thị Cúc
Nguồn tin: Huyện Đoàn Tuy Đức
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Thông tin chỉ đạo
Liên kết
 

 


Tin tiêu điểm
Hình ảnh
Kết nối