Tuần Văn hóa-Thể thao thanh thiếu nhi các dân tộc tỉnh Đắk Nông lần thứ IV/2013

Đăng lúc: Chủ nhật - 24/05/2015 06:25 - Người đăng bài viết: admin Đã xem: 385
Thiết thực kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), 10 năm Ngày thành lập tỉnh, từ ngày 22 đến 24/3, Tỉnh đoàn đã tổ chức Tuần Văn hóa-Thể thao thanh thiếu nhi các dân tộc tỉnh Đắk Nông lần thứ IV/2013.
Theo đó, Tuần Văn hóa-Thể thao thanh thiếu nhi tỉnh lần thứ IV đã thu hút sự tham gia của 400 thí sinh, vận động viên tranh tài ở các bộ môn như cầu lông, nhảy Earobic, nhảy bao bố tiếp sức, kéo co...

Anh Bùi Ngọc Sơn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giải nhất cho các thí sinh ở bộ môn cầu lông

Kết quả, ở bộ môn cầu lông, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung đơn nam, đơn nữ cho 2 vận động viên thuộc Thị đoàn Gia Nghĩa là Vũ Văn Thiết và Phan Thị Hằng Ni; giải nhất nội dung đôi nữ thuộc về Vi Thị Khánh Hòa và Lê Thị Cát Uyên (câu lạc bộ Thành Công); giải nhất nội dung đôi nam thuộc về Lưu Vũ Phong và Nguyễn Thế Hảo (Câu lạc bộ Thành Công); giải nhất đôi nam nữ thuộc về Đỗ Minh Tuấn và Lê Thị Cát Uyên (CLB Thành Công).

Ở nội dung nhảy Earobic, giải nhất thuộc về các tiết mục: “Nhịp điệu tuổi thơ” (Trường Tiểu học Võ Thị Sáu), “Bay vào tương lai” (Trường THCS Nguyễn Tất Thành) và “Five, six, seven, eight” (Trường THPT Chu Văn An).

Các thí sinh thi môn nhảy Earobic

Các trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, Tiểu học Thăng Long, THCS Nguyễn Tất Thành, THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm giành được giải nhất ở nội dung kéo co và nhảy bao bố. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhì, ba và trang phục đẹp nhất cho các đội tham dự.

Hoạt động này đã góp phần tạo sân chơi bổ ích, lý thú và nâng cao giáo dục thể chất, tinh thần thể thao cho các tầng lớp thanh, thiếu nhi. Qua đó, Ban tổ chức sẽ phát hiện, bồi dưỡng những năng khiếu thể thao cho địa phương.

Theo Đăk Nông Online