Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tuy Đức lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ngày 13/8, Đảng bộ huyện Tuy Đức đã trọng thể tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020, với sự tham dự của 206 đại biểu đại diện cho 1.300 đảng viên đang sinh hoạt tại 21 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc.

Hợp tác quân sự giữa hai tỉnh Đắk Nông và Mondukiri ngày càng gắn bó mật thiết

Lực lượng quân sự hai tỉnh Đắk Nông-Mondulkiri: Hợp tác, xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị

Trong những năm qua, lực lượng quân sự hai tỉnh Đắk Nông và Mondulkiri (Campuchia) đã duy trì và thực hiện tốt Hiệp định về quy chế biên giới và các thỏa thuận song phương mà hai Chính phủ đã ký kết, góp phần xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Khai giảng lớp trung cấp Công an xã khóa 37 tại tỉnh Đắk Nông

Ngày 5-11, Công an tỉnh phối hợp với Trường Trung học An ninh nhân dân II tổ chức khai giảng lớp trung cấp Công an xã khóa 37, niên khóa 2012 -2013 cho 91 đồng chí là Trưởng, Phó Công an xã và Công an viên thuộc diện quy hoạch cán bộ nguồn trong tỉnh.