CƠ QUAN QUÂN SỰ HUYỆN TUY ĐỨC PHÁ HỦY THÀNH CÔNG QUẢ BOM DÀI 1,6 MÉT.

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/11/2016 19:53 - Người đăng bài viết: admin Đã xem: 287
CƠ QUAN QUÂN SỰ HUYỆN TUY ĐỨC PHÁ HỦY THÀNH CÔNG QUẢ BOM DÀI 1,6 MÉT.

Nhận được tin báo của nhân dân về việc phát hiện một quả bom nằm cách mặt đất khoảng 0,5m tại một vườn tràm thuộc bon Đăk huych, xã Quảng trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Quân sự huyện Tuy Đức đã đã phối hợp lực lượng công binh và dân quân xã Quảng Trực bảo vệ hiện trường. tiến hành khoanh vùng, bảo vệ và kiểm tra, bước đầu xác định, quả bom có chiều dài khoảng 1,6 m, đường kính 30cm, trọng lượng hơn 200kg. Đến sáng 10/11/2016 quả bom đã được di chuyển thành công ra khỏi khu vực bon Đăk huych, xã Quảng trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông và được di chuyển đến thao trường Đức Xuyên huyện krông Nô, tỉnh Đăk Nông tiêu hủy thành công và an toàn.
Đây là quả bom thứ hai được phát hiện tại huyện Tuy Đức trong năm 2016.

Hoàng Hưng