Đồng chí: Trần Viết Cự - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN TUY ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ RA NGHỊ QUYẾT LÃNH ĐẠO NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM

Đăng lúc: Thứ năm - 02/08/2018 09:01 - Người đăng bài viết: admin Đã xem: 75

Sáng 4/7, Đảng ủy Ban chỉ huy quân sự huyện Tuy Đức tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c K Bốt tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy về dự

Đ/c K Bốt tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy chỉ đạo hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy Quân sự huyện đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng. Nhiều nhiệm vụ hoàn thành sớm, chất lượng tốt. Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tham mưu với huyện ủy, UBND huyện ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng. Hoàn thành trên 100% chỉ tiêu giao quân năm 2018 đảm bảo nhanh gọn, an toàn tuyệt đối về mọi mặt; công tác chuẩn bị giáo án, bài giảng, mô hình học cụ cho ra quân huấn luyện; chỉ đạo, hướng dẫn 6 xã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ đảm bảo yêu cầu; tổ chức tập huấn mặt nạ phòng độc và diễn tập phòng cháy cứu hộ, cứu nạn; huấn luyện, bồi dưỡng các đối tượng theo quy định. Duy trì nghiêm túc quy định sẵn sàng chiến đấu; xây dựng nền nếp chính quy cơ quan chuyển biến rõ rệt. Công tác xây dựng Đảng luôn được chú trọng, chế độ học tập, sinh hoạt được duy trì tốt, tư tưởng cán bộ, đảng viên ổn định, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trên cơ sở rút kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện 6 tháng đầu năm, chỉ rõ nguyên nhân của tồn tại, hạn chế, Nghị quyết của Đảng ủy quân sự huyện về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ và công tác xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2018 đã đề ra các nhiệm vụ, biện pháp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; xây dựng đơn vị vững mạnh và xây dựng Đảng.

Thượng tá. Nguyễn Tiến An báo cáo tình hình hoạt thực hiện NQ trong 6 tháng đầu năm

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, các đồng chí đại diện Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Đăk Nông và huyện ủy đánh giá cao sự chủ động, tích cực của Đảng ủy quân sự huyện trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng qua. Đồng thời yêu cầu Đảng ủy hoàn thiện Nghị quyết và tổ chức quán triệt đến toàn thể cán bộ, đảng viên và lực lượng vũ trang huyện để Nghị quyết được thực hiện đạt kết quả cao./.

Hồng Hoa

Tác giả bài viết: Hồng Hoa