Đồng chí: Trần Viết Cự - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức
Quang cao giua trang

Khai giảng lớp trung cấp Công an xã khóa 37 tại tỉnh Đắk Nông

Đăng lúc: Chủ nhật - 24/05/2015 17:29 - Người đăng bài viết: admin Đã xem: 493
Ngày 5-11, Công an tỉnh phối hợp với Trường Trung học An ninh nhân dân II tổ chức khai giảng lớp trung cấp Công an xã khóa 37, niên khóa 2012 -2013 cho 91 đồng chí là Trưởng, Phó Công an xã và Công an viên thuộc diện quy hoạch cán bộ nguồn trong tỉnh.
Khai giảng lớp trung cấp Công an xã khóa 37 tại tỉnh Đắk Nông

Khai giảng lớp trung cấp Công an xã khóa 37 tại tỉnh Đắk Nông

Trong thời gian 2 năm của khóa học, các học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và quản lý hành chính nhà nước trong lĩnh vực an ninh trật tự ở cơ sở. Trong đó, trọng tâm đi sâu về một số vấn đề cơ bản về pháp luật và công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật ở cơ sở; công tác điều tra cơ bản, nắm tình hình về an ninh trật tự ở xã, thị trấn; công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội ở cơ sở và quản lý, sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ vv…

Những năm qua, Công an tỉnh đã phối hợp với trường Trung học An ninh nhân dân II- Bộ Công an hoàn thành việc mở một số lớp đào tạo Trung cấp hệ tại chức cho các đồng chí là trưởng, phó Công an xã trên địa bàn tỉnh. Sau khi tốt nghiệp, các học viên đã vận dụng tốt những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, góp phần giữ vững an ninh trật tự ở địa phương.

Nguồn tin: daknong.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Thông tin chỉ đạo
Liên kết
 

 


Tin tiêu điểm
Hình ảnh
Kết nối