Đồng chí: Trần Viết Cự - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

TUY ĐỨC SƠ KẾT 10 NĂM NGÀY BIÊN PHÒNG TOÀN DÂN GIAI ĐOẠN 2009-2019

Đăng lúc: Thứ hai - 20/08/2018 07:36 - Người đăng bài viết: admin Đã xem: 95
TUY ĐỨC SƠ KẾT 10 NĂM NGÀY BIÊN PHÒNG TOÀN DÂN GIAI ĐOẠN 2009-2019

Ngày 10/8, Huyện Tuy Đức tổ chức hội nghị sơ kết 10 năm ngày Biên phòng toàn dân giai đoạn 2009-2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Minh Khôi phó bí thư thường trực huyện ủy và các đồng chí đại diện cho biên phòng tỉnh, UBND huyện và các ban ngành địa phương, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị
Trong 10 năm qua, lực lượng công an, quân sự phối hợp với các đồn biên phòng tổ chức 317 đợt tuần tra, kiểm soát địa bàn, mật phục chốt chặn trên biên giới, với trên 1400 lượt người tham gia… Các thôn, bon cũng thành lập được 7 tổ tự quản đường biên, cột mốc với 42 tổ viên; 22 tổ tự quản an ninh trật tự thôn, bon với 132 tổ viên và 587 cá nhân, hộ gia đình đăng ký tham gia tự quản đường biên, mốc giới. Nhiều mô hình giúp đỡ nhân dân khu vực biên giới trong xóa đói giảm nghèo mang lại hiệu quả kinh tế cao. Công tác đối ngoại với chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang Campuchia đối diện được huyện quan tâm.

Huyện Tuy Đức trao giấy khên cho 4 tập thể, 10 cá nhân xuất sắc

Nhờ đó, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững, an ninh khu vực biên giới được tăng cường, góp phần tích cực vào việc hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, tạo điều kiện đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội, nâng cao đời sống nhân dân. Tại hội nghị UBND huyện Tuy Đức đã trao giấy khen cho 4 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong rong 10 năm thực hiện Ngày biên phòng toàn dân./.
Sao Mai

Tác giả bài viết: Hồng Hoa