Thứ bảy, 30/09/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945-19/8/2023) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2023)

Ngân hàng Chính sách xã hội triển khai kênh thông tin tuyên truyền trên mạng xã hội ZaLo.

Đài truyền thanh huyện Tuy Đức Chia sẻ:

Nhằm tuyên truyền sâu rộng hơn nữa về các hoạt động tín dụng chính sách xã hội cũng như các gương điển hình vươn lên thoát nghèo, mô hình vay vốn phát triển kinh tế của người dân,… trên các mạng xã hội. Ngân hàng Chính sách xã hội đã xây dựng kênh thông tin chính thức trên mạng xã hội Zalo để từng bước đẩy mạnh công tác truyền thông về tín dụng chính sách xã hội.

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tuy Đức đã phối hợp với các Tổ chức chính trị – xã hội nhận ủy thác và Ủy ban nhân dân cấp xã tổ chức tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và hướng dẫn cách cài đặt, sử dụng kênh thông tin Zalo của Ngân hàng Chính sách xã hội tới các Tổ chức chính trị – xã hội nhận ủy thác cấp xã, Ban quản lý Tổ Tiết kiệm và vay vốn trong các cuộc họp giao ban tại Điểm giao dịch xã. Đồng thời, đề nghị Ban quản lý Tổ Tiết kiệm và vay vốn tuyên truyền, phổ biến và hướng dẫn cho tổ viên cài đặt và sử dụng.

Trang thông tin Zalo trên là kênh thông tin chính thức của Ngân hàng Chính sách xã hội, với mục đích tương tác, kết nối, truyền tải thông tin, và mang lại giá trị cho người dùng Zalo. Đối với Zalo của Ngân hàng Chính sách xã hội, khách hàng có thể chủ động tìm kiếm thông tin thông qua việc giao tiếp trực tiếp với quản trị viên, nhận tin tức và tìm kiếm một số nội dung chính thông qua thanh công cụ hỗ trợ.

Mục tiêu chung trang Zalo của Ngân hàng Chính sách xã hội là nhằm đẩy mạnh truyền thông hoạt động của Ngân hàng Chính sách xã hội trên các kênh đa nền tảng ứng dụng công nghệ số; gia tăng kết nối thông tin giữa Ngân hàng Chính sách xã hội và khách hàng. Mục tiêu cụ thể của trang Zalo Ngân hàng Chính sách xã hội là nhằm giúp khách hàng tra cứu, cập nhật thông tin hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, lãi suất, tra cứu vị trí chi nhánh, điểm giao dịch xã, lịch giao dịch xã và nhiều tiện ích khác (giáo dục tài chính, ngân hàng số, giải đáp thắc mắc, phản hồi ý kiến khách hàng…), đặc biệt là hỗ trợ truyền thông về dịch vụ Mobile Banking.

Để tham gia kênh thông tin trên Zalo của Ngân hàng Chính sách xã hội, thực hiện như sau: vào mục tìm kiếm của ứng dụng Zalo, nhập nội dung tìm kiếm “ Ngân hàng chính sách” -> bấm chọn Quan tâm -> bấm chọn các mục như Thông tin chung hoặc Tiện ích hoặc Hỗ trợ để xem các nội dung chi tiết như: các Chương trình vay vốn của NHCSXH, lãi suất cho vay, lãi suất huy động, điểm giao dịch xã,…

Kỷ niệm 20 Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông  (01/01/2004 – 01/01/2024)
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945-19/8/2023) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2023)
Ứng dụng DakNong-C

           Bản đồ

           Học tập Bác

           truy cập nhanh

           Liên kết

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945-19/8/2023) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2023)