Thứ bảy, 05/12/2020

Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020)!

NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ SỨC KHỎE VỊ THÀNH NIÊN

Hồng Hoa Chia sẻ:

Nhằm nâng cao sức khỏe cho người dân, đặc biệt là các em học sinh tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Sáng ngày 06/11/2020. Trung tâm y tế huyện Tuy Đức đã phối hợp với trường THCS Trần Phú xã Đăk Ngo tổ chức buổi nói chuyện về sức khỏe Vị thành niên cho tất cả học sinh tại trường. Trong buổi nói chuyện này các em được tiếp thu kiến thức sức khỏe vị thành niên và làm thế nào để bảo vệ đúng sức khỏe của mình trong giai đoạn đang là tuổi vị thành niên. Thông qua buổi nói chuyện giúp các em nhận thức rõ hơn trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ sức khỏe và bảo vệ sức khỏe cho bạn bè, gia đình và cộng đồng xã hội.

Nguồn tin: Hồng Hoa
tiến tới Đại hội Đảng XII Đăk Nông