Thứ bảy, 05/12/2020

Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020)!

Phụ nữ Quảng Trực tổ chức các trò chơi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nam

Hồng Hoa Chia sẻ:

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nam 20/10/1930 – 20/10/2020. Sáng ngày 18/10/2020. Hội LHPN xã Quảng Trực đã tổ chức các trò chơi dân gian do chị em phụ nữ tham gia. Trong đợt này hội đã thu hút đông đảo chị em trong toàn xã về hội tụ ngày hội của mình. Trong buổi tổ chức tọa đàm, ôn lại truyền thống và tổ chức kéo co, đập heo đất đã được hàng trăm chị em tham gia nhiệt tình.

Qua các hoạt động trên Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội như sau: Giải nhất toàn đoàn thuộc về chi hội PN bon Pu P Răng 2a. Giải nhì thuộc bon Pu P Răng 2. Giải 3 thuộc về chi hội PN bon Bu nung. Có thể nói đây là một trong những hoạt động sôi nỏi giúp chị em tại địa phương, giao lưu học hỏi kinh nghiệm đồng thời tăng cường tình đoàn kết giữa chị em vùng biên.

Nguồn tin: Hồng Hoa
tiến tới Đại hội Đảng XII Đăk Nông