Thứ sáu, 23/10/2020

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đăk Nông lần thứ XII “Đoàn kết – Dân chủ – Kỷ cương – Hành động – Phát triển”!

Quảng Tâm hoàn thành khám sơ tuyển NVQS cấp xã

Hồng Hoa Chia sẻ:

Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tuy Đức vừa chỉ đạo việc khám sơ tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự cấp xã, năm 2020. Xác định công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ là nhiệm vụ chính trị trọng tâm, thời gian qua Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Quảng Tâm đã khẩn trương rà soát, tổ chức đăng ký, quản lý nam công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ trên địa bàn.

Đồng thời xem xét, loại những đối tượng thuộc diện miễn, tạm hoãn nhập ngũ theo Nghị định của Chính phủ và tiến hành xét duyệt chính trị, sơ tuyển sức khỏe cấp xã.

Toàn xã có 125 nam công dân đủ điều kiện tham gia sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự cấp xã, qua khám sơ tuyển về chiều cao, cân nặng, huyết áp, kiểm tra dị tật, tiền sử bệnh tật…, toàn xã có gần 100 thanh niên có đủ điều kiện khám tuyển tại huyện. Dự kiến tháng 11, huyện Tuy Đức sẽ thực hiện công tác khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự tại huyện cho số lượng thanh niên trên.

Nguồn tin: Hồng Hoa
tiến tới Đại hội Đảng XII Đăk Nông