Chủ nhật, 27/11/2022

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia (10/10), Ngày chuyển đổi số tỉnh Đắk Nông (ngày 11/11)

RA QUÂN HƯỞNG ỨNG NĂM AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2022

Hoàng Hưng Chia sẻ:

Sáng ngày 19/9, Ban ATGT huyện Tuy Đức tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng. Năm An toàn giao thông 2022 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông an toàn, gắn với kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19”, với tinh thần “ vì sức khỏe, sinh mạng của người tham gia giao thông”.

Thông qua lễ phát động nhằm tạo sự đồng thuận và quyết tâm của toàn xã hội thực hiện công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Triển khai đồng bộ các giải pháp trật tự, ATGT phù hợp trong điều kiện dịch bệnh, kiềm chế giảm tại nạn giao thông về số vụ, số người chết và số người bị thương, với mục tiêu “Vì sức khỏe sinh mạng của người tham gia giao thông”

Trên địa bàn huyện Tuy Đức trong 6 tháng đầu năm 2022, đã xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông làm chết 2 người, bị thương 3 người. Làm hư hỏng 5 phương tiện. Nguyên nhân xảy ra tai nạn là do thiếu chú ý quan sát, đi sai phần đường, làn đường, sử dụng rượu bia, không đội mũ bảo hiểm.

Nguồn tin: Hoàng Hưng
ISV20 – CƠ HỘI ĐỂ ĐẮK NÔNG QUẢNG BÁ, NÂNG VỊ THẾ TRÊN TRƯỜNG QUỐC TẾ
Tích cực tham gia hưởng ứng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia