Thứ bảy, 05/12/2020

Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020)!

Tặng 50 phần quà cho học sinh nghèo ở xã Đăk R tih

Hồng Hoa, Sao Mai Chia sẻ:

Ngày 4/11 quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Sở lao động thương binh xã hội tỉnh Đăk Nông và huyện Tuy Đức trao tặng 50 phần quà cho trẻ em nghèo vượt khó tại xã Đăk Rtih. Theo đó, 50 phần quà mỗi phần trị giá 1 triệu đồng được trao tặng đều cho các em học sinh thuộc hai trường tiểu học Lê Mã Lương và trường tiểu học học Bế Văn Đàn xã Đăk R tih để đồng hành động viên các em đến trường.

Trước đó, Quỹ bão trợ trẻ em Việt Nam cũng đã từng đến trao tặng học sinh thuộc hai trường này những phần quà giá trị trị giá 200 triệu đồng. Đây là ghi nhậ của Quỹ giành cho những em học sinh nghèo vượt khó ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Tuy Đức.

Nguồn tin: Hồng Hoa, Sao Mai
tiến tới Đại hội Đảng XII Đăk Nông