Chủ nhật, 26/03/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)

Tập huấn công tác truyền thanh cơ sở

Hồng Hoa Chia sẻ:

Sáng ngày 13/5/2020. Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tuy Đức phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện tổ chức mở lớp tập huấn nghiệp vụ tuyên truyền cho cán bộ công tác Đảng, văn hóa, Đài truyền thanh cấp xã.

Tham gia lớp tập huấn gồm 20 đồng chí đến từ các xã và trung đoàn 726. Trong thời gian 2 ngày các học viên được truyền đạt các chuyên đề như: Tổng quan đưa thông tin về cơ sở, cách viết và đưa một bản tin từ cơ sở, Kỹ thuật truyền thanh cơ sở. Thông tin về tình hình kinh tế- xã hội trong nước và địa phương, công tác tuyên truyền thực hiện phòng, chống dịch Covid-19, công tác tuyên truyền về Đại hội Đảng …

 Đặc biệt tại buổi tập huấn các học viên được hướng dẫn nâng cao nghiệp vụ truyền thanh cơ sở. Phương pháp phát hiện đề tài và khai thác tư liệu phục vụ tuyên truyền. Chức năng của báo phát thanh, sản xuất chương trình truyền thanh cơ sở. Nguyên lý hoạt động của các thiết bị truyền thanh, cách khắc phục những sự cố thường gặp và một số công nghệ phát thanh thông dụng hiện nay.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp các học viên nâng cao nghiệp vụ, nắm vững chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để vận dụng vào thực tiễn công tác. Đây còn là dịp để các học viên cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong công tác thông tin truyền thông cơ sở đặc biệt là kỹ năng khai thác và xử lý thông tin. Từ đó góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền của chính quyền địa phương, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của người dân./.

Nguồn tin: Hồng Hoa
Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2023
48 NĂM GIẢI PHÓNG GIA NGHĨA – ĐẮK NÔNG
Cháo mừng thành lập đảng bộ tỉnh

           Bản đồ

           Học tập Bác

           truy cập nhanh

           Liên kết

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)