Thứ ba, 30/05/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Mão! Nhiệt liệt chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2023)!

Tập huấn phòng cháy chữa cháy tại Tuy Đức

Sao Mai Chia sẻ:

Ngày 1/11 phòng cảnh cảnh sát PCCC và CNCH công an tỉnh Đăk Nông phối hợp với huyện Tuy Đức tổ chức lớp tập huấn về PCCC cho cơ sở cho 40 người là cán bộ công nhân viên, đội PCCC cơ sở của các đơn vị trên địa bàn huyện.


Tại lớp tập huấn các học viên được đồng chí báo cáo viên truyền tải các nội dung cơ bản: Luật PCCC, Nghị định 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 của chính phủ về quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật PCCC và luật sữa đổi bổ sung một số điều của luật PCCC; quản lý nhà nước đối với công tác PCCC; Một số văn bản pháp luật về công tác cứu nạn cứu hộ của lực lượng phòng cháy và chữa cháy.
Tiếp đó, học viên của các lớp tập huấn được hướng dẫn sử dụng các bình chữa cháy xách tay MFZ4 và bình MT3 để phun vào các đám cháy khay xăng, bình gas. Đội PCCC cơ sở được hướng dẫn thực hành các động tác cứu nạn, cứu hộ và các biện pháp sơ cứu người bị nạn.


Cuối buổi học các đồng chí học viên được làm bài kiểm tra và cấp chứng chỉ về tập huấn PCCC cơ sở
Thông qua buổi tập huấn nhằm nêu cao ý thức trách nhiệm của cơ sở đối với công tác PCCC và CNCH, nâng cao việc chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực PCCC và CNCH từ đó có biện pháp chủ động phòng ngừa không để cháy nổ xảy ra. Nếu có cháy nổ xảy ra thì lực lượng tại chỗ biết cách cứu chữa kịp thời, có hiệu quả hạn chế hiệu quả đến mực thấp nhất do cháy, nổ xảy ra./.

Nguồn tin: Sao Mai
Ứng dụng DakNong-C
Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2023
phòng dịch covid-19

           Bản đồ

           Học tập Bác

           truy cập nhanh

           Liên kết

Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Mão! Nhiệt liệt chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2023)!