Thứ bảy, 31/10/2020
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đăk Nông lần thứ XII “Đoàn kết – Dân chủ – Kỷ cương – Hành động – Phát triển”!

Trường THCS Đăk Buk So khai giảng năm học mới 2020-2021

Hồng Hoa Chia sẻ:

Sáng nay, 5-9, lễ khai giảng năm học 2020-2021, cũng là “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hòa chung với không khí đó Thầy và trò trường THCS Đăk Buk So đã nô nức đến trường khai giảng năm học mới. Đồng chí Phạm Ngọc Ẩn – Phó bí thư – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các ban ngành đoàn thể địa phương đã tới dự và chia vui với thầy và trò của trường.

Năm học 2019-2020, Trường THCS Đăk Buk So đã khắc phục khó khăn, thực hiện tốt công tác giảng dạy, chăm sóc, nâng cao chất lượng dạy và học, tỷ lệ học sinh khá giỏi chiếm 53,35%. Năm học qua có 96 em học sinh giải môn toán tiếng việt, vật lý. 76 em học sinh giải cấp trường. Năm học 2020-2021 nhà trường có tổng số 1042 học sinh; nhà trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý, phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; thực hiện tốt công tác nuôi dưỡng, chăm sóc học sinh, chú trọng công tác giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, kiến thức pháp luật, xã hội cho học sinh. Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Phạm Ngọc Ẩn đánh giá cao sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, ngành giáo dục và đào tạo trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất, hệ thống trường lớp, trang thiết bị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giảng dạy và học tập, thực hiện tốt việc xã hội hóa giáo dục. Thay mặt Huyện Ủy – HĐND, UBND huyện đồng chí Phạm Ngọc Ẩn đọc thư chúc mừng năm học mới

Sau phần nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ công chức, viên chức Ngành giáo dục và các em học sinh Trong không khí trang trọng của ngày khai trường thầy Nguyễn Hữu Thọ hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Nhân dịp này, Bộ chỉ huy biên phòng tỉnh và Đồn Biên phòng Tuy Đức đã tổ chức trao học bổng cho 06 em học sinh trị giá mỗi suất học bổng 3 triệu đồng. Để năm học mới đạt được nhiều thành tích hơn nữa tập thể nhà trường sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt chương trình dạy và học 2020 – 2021. Năm học mới trường THCS Đăk Buk So đã đón nhận 280 em là học sinh từ các trường tiểu học trong xã đã hoàn thành chương trình tiểu học. Bước lên lớp 6, các em quyết tâm cố gắng chăm ngoan học giỏi. Phát huy những thành tích đã đạt được ở trường Tiểu học để làm động lực cho các em phấn đấu hơn nữa. Với sự quan tâm của các cấp các ngành và toàn xã hội, tin rằng trường THCS Đăk Buk So sẽ phát triển hơn nữa trong năm học mới.

Nguồn tin: Hồng Hoa
chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Tuy Đức
tiến tới Đại hội Đảng XII Đăk Nông
phòng dịch covid-19

           Bản đồ

           Học tập Bác

        truy cập nhanh

           truy cập nhanh

           Liên kết