Thứ năm, 03/12/2020

Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020)!

TUY ĐỨC BỔ NHIỆM VÀ BỔ NHIỆM LẠI 4 CÁN BỘ CẤP PHÒNG

Hồng Hoa Chia sẻ:

Thực hiện công tác cán bộ. Chiều ngày 22/10/2020. Huyện Tuy Đức tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại và bổ nhiệm cho 04 đồng chí cấp trưởng phó các phòng ban thuộc UBND huyện.

Huyện Tuy Đức đã ra quyết định bổ nhiệm lại đối với đồng chí Trần Vĩnh Phú – Trưởng phòng Tài chính kế hoạch, đồng chí Nguyễn Hữu Lực – Phó trưởng phòng tài chính kế hoạch, đồng chí Phan Viết Việt – Phó trưởng phòng Văn hóa, Bổ nhiệm mới đồng chí Nguyễn Trung Thành – phó trưởng phòng văn hóa đảm nhận chức vụ Trưởng phòng văn hóa.

Có thể thấy việc thực hiện công tác cán bộ tại địa phương được huyện Tuy Đức thực hiện đúng theo quy trình, thủ tục nhằm thực hiện tốt công tác cán bộ tại địa phương.

Nguồn tin: Hồng Hoa
tiến tới Đại hội Đảng XII Đăk Nông