Thứ hai, 23/11/2020

Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020)!

TUY ĐỨC CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI

Sao Mai Chia sẻ:

Ngày 24/8 huyện Tuy Đức tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm lại đối với đồng chí Nguyễn Thị Nhàn Trưởng phòng Lao động thương binh và xã hội huyện và đồng chí Trịnh Trọng Thành tiếp tục được bổ nhiệm lại vị trí Trưởng phòng tư Pháp huyện.

Quang cảnh lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại

Tới dự và trào quyết định bổ nhiệm lại đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp của 2 đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn hai đồng chí tiếp tục phát huy những thế mạnh bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm lại

Đáp lại những tình cảm của Lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, thay mặt hai đồng chí được bổ nhiệm lại lần này đồng chí Trịnh Trọng Thành Trưởng phòng Tư pháp huyện hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới đạt kết quả cao nhất./.

Nguồn tin: Sao Mai
tiến tới Đại hội Đảng XII Đăk Nông