Thứ năm, 03/12/2020

Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020)!

TUY ĐỨC KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP CHÍNH TRỊ CHO 42 CÔNG CHỨC XÃ

Hồng Hoa, Sao Mai Chia sẻ:

Ngày 23/10  Phòng Nội vụ Tuy Đức phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2020 cho 42 công chức xã theo đề án 124 của thủ tướng Chính phủ.

Theo đó, các học viên sẽ tiến hành học vào 3 ngày cuối tuần trong thời gian 6 tuần. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo các học viên có kết quả học tập đạt trung bình trở lên sẽ được trao công nhận đạt trình độ sơ cấp lý luận chính trị.

Tham dự và chỉ đạo lớp khai giảng, đồng chí Y Thái, Phó bí thư thường trực huyện ủy mong muốn các học viên tham gia học tập nghiêm, đồng thời nhấn mạnh vai trò của lý luận chính trị trong thực hiện công tác chuyên môn nghiệp vụ của mỗi cán bộ công chức xã nói riêng. Do đó theo học lớp sơ cấp lý luận chính trị theo Đề án 124 của Chính phủ là một nhiệm vụ quan trọng của các cán bộ công chức cấp xã./.

Nguồn tin: Hồng Hoa, Sao Mai
tiến tới Đại hội Đảng XII Đăk Nông