Thứ tư, 02/12/2020

Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020)!

TUY ĐỨC TỔ CHỨC GẶP MẶT TỌA ĐÀM NGÀY 20/11

Sao Mai Chia sẻ:

Ngày 17/11, Huyện Tuy Đức tổ chức tọa đàm kỳ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020. Tham gia buổi tọa đàm có đồng chí Y Thái, Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Phạm Ngọc Ẩn, Phó bí thư, phó chủ tịch UBND huyện. Cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành của huyện ủy, ủy ban, các thầy cô công tác trong ngành giáo dục huyện Tuy Đức qua các thời kỳ.

Tại buổi tọa đàm đã có nhiều ý kiến trao đổi về những kỷ niệm trong nghề giáo của các thầy các cô, chia sẻ những kiến thức quý báu trong công tác ngành giáo dục địa phương, những tâm tư tình cảm của các thầy giáo cô giáo đến lãnh đạo địa phương để có cái nhìn toàn diện cảu ngành giáo dục huyện nhà để cùng nhau phát triển.

Phát biểu tại biểu toạn đàm đồng chí Phạm Ngọc Ẩn, phó bí thư, Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận những đóng góp của ngành giáo dục trong thời gian qua; Mong muốn các xã đều có trường chuẩn và trường chuẩn phải đảm bảo có đủ số lượng giáo viên; Trong năm học tới sẽ xây dựng được trường cấp I,II Lý Tự Trọng để phục vụ công tác học tập của các em học sinh trong khu vực thôn 5 và thôn 6 xã Đăk Buk So. Cũng tại dịp này đồng chí đề nghị các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên, Trường dân tộc nội trú cần định hướng nghề nghiệp cho các em sau khi ra trường…

Tại buổi tọa đàm cũng đã trao cờ thi đua, bằng khen, giấy khen của các cấp cho các tập thể có thành tích trong công tác giáo dục của huyện nhà trong thời gian qua

Nguồn tin: Sao Mai
tiến tới Đại hội Đảng XII Đăk Nông