Thứ bảy, 25/03/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)

Tuy Đức triển khai quyết liệt công tác phòng chống dịch covid-19

Hồng Hoa Chia sẻ:

Để công tác phòng chống dịch CoVid -19 đạt hiệu quả cao hơn. Sáng ngày 10/3/2020. UBND huyện đã triển khai họp công các tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút corona gây ra. Chủ trì cuộc họp do đồng chí Phạm Ngọc Ẩn – Phó chủ tịch UBND huyện.

Trong cuộc họp các đồng chí trong ban chỉ đạo của huyện được triển khai một số nội dung lien quan đến công tác phòng dịch. Đồng thời cuộc họp cũng được nghe các đồng chí trong ban chỉ đạo báo cáo tình hình công tác phòng chống dịch tại địa phương. Đặc biệt tại xã Đăk Buk So trong đêm 08/3 đã nhận được tin báo của nhân dân ban chỉ đạo xã đã họp triển khai gấp và tiến hành vào địa điểm xác minh, đo thân nhiệt của các đối tưởng di chuyển từ nơi khác vào địa phương. Sau quá trình kiểm tra, khai báo y tế, đo thân nhiệt thì các đối tượng đều bình thường. Đến sáng ngày 9/3 các đối tượng đã lên xe đi du lịch tại địa bàn khác. Bên cạnh đó Ban chỉ đạo cũng được nghe báo cáo cáo của các đơn vị. Do vậy trong toàn huyện hiện nay đã triển khai được 3 khu cách ly tập trung cho người nghi nhiễm. gồm tại cửa khẩu Pu P Răng, trung tâm xã cũ Đăk Buk So và Trung tâm y tế huyện. Bên cạnh đó mỗi trạm y tế xã đều có 1 phòng cách ly. Và các trang thiết bị, vật tư y tế được huyện triển khai và sẵn sang phòng chống dịch khi có dịch xẩy ra tại địa bàn.

Theo ghi nhận của toàn huyện đến thời điểm hiện tịa trên địa bàn huyện chưa ghi nhận trường hợp nào mắc bệnh hặc nghi nhiễm phải cách ly. Với tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh nên huyện Tuy Đức đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch một cách quyết liệt./.

Nguồn tin: Hồng Hoa
Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2023
48 NĂM GIẢI PHÓNG GIA NGHĨA – ĐẮK NÔNG
Cháo mừng thành lập đảng bộ tỉnh

           Bản đồ

           Học tập Bác

           truy cập nhanh

           Liên kết

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)