Thứ bảy, 25/03/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)

Tuyên truyền chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống

Hồng Hoa Chia sẻ:

Nhằm nâng cao nhận thức cho chị em phụ nữ người đồng bào dân tộc thiểu số về nạn Tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống. Sáng ngày 17/09/2020 Khoa dân số và phát triển Trung tâm y tế huyện Tuy Đức phối hợp với trạm y tế xã Đăk ngo tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về Tảo hôn và kết hôn cận huyết thống tại Bản Đoàn kết.

Tham dự buổi nói chuyện có các đồng chí làm trong công tác dân số huyện cùng với hơn 40 chị em phụ nữ tại Bản Đoàn kết. Được biết hiện nay chất lượng dân số đang được nhà nước quan tâm và hết sức chú trọng một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dân số của người Việt nam là Tảo hôn và kết hôn cận huyết thống ở những vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Thông qua buổi nói chuyện chuyên đề các cán bộ y tế đã trao đổi những kiến thức về Tảo hôn và kết hôn cận huyết thống, tư vấn thêm cho các chị em phụ nữ về kế hoạch hoá gia đình, chăm sóc thai nghén, nuôi con bằng sữa mẹ…qua đó các chị em phụ nữ đồng bào dân tộc thiểu số tại Bản Tân Lập đã hiểu hơn về tầm quan trọng của công tác dân số và kế hoạch hoá gia đình./.

Nguồn tin: Hồng Hoa
Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2023
48 NĂM GIẢI PHÓNG GIA NGHĨA – ĐẮK NÔNG
Cháo mừng thành lập đảng bộ tỉnh

           Bản đồ

           Học tập Bác

           truy cập nhanh

           Liên kết

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)