Thứ ba, 22/06/2021

Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

UBND huyện công bố các quyết định về công tác cán bộ

Hồng Hoa Chia sẻ:

Chiều ngày 15/3, UBND huyện Tuy Đức tổ chức Lễ công bố các quyết định của huyện về công tác cán bộ. Đồng chí Phạm Ngọc Ẩn – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện tham dự. Cụ thể, đồng chí Lưu Đăng Tuấn – Thanh tra viên chính  thanh tra huyện giữ chức vụ Phó chánh thanh tra huyên, đồng chí Nguyễn Thị Siếu – Phó hiệu trưởng trường MN Nguyễn Thị Minh Khai giữ chức vụ Hiệu trưởng trường MN Nguyễn Thị Minh Khai, bổ nhiệm lại đồng chí Phạm Minh Nguyệt giữ chức vụ Hiệu phó trường MN Hoa Pơ Lang. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Ẩn chúc mừng và mong muốn các cán bộ được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm cao, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các cơ quan, đơn vị tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí đến nhận công tác sớm nắm bắt công việc, xây dựng mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, thống nhất, cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Hồng Hoa
tuyên truyền bầu cử các cấp