Thứ tư, 27/09/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945-19/8/2023) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2023)

Ban chỉ huy quân sự xã Đăk Buk so động viên thanh niên lên đường nhập ngũ

Hồng Hoa Chia sẻ:

Gặp mặt động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ là trách nhiệm của các cấp ủy, chính quyền địa phương. Thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự. Trong những ngày qua Ban chỉ huy quân sự xã Đăk Buk So đã tổ chức đến nhà, gặp mặt, động viên các thanh niên sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ.  

Đ/c Nguyễn Khắc Hoàn – chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Đăk Buk So  phát Biểu

Đến tham gia đình em Phạm Đăng Tuệ. Ông Phạm Đăng Đốc bố của Tuệ hồ hởi pha trà mời khách, chia sẻ: “ Cháu là Phạm Đăng Tuệ, chỉ còn ít ngày nữa cháu sẽ lên đường nhập ngũ. Gia đình tôi vẫn luôn động viên cháu xác định, bản thân mình cũng phải có một môi trường rèn luyện tốt để ngày càng trưởng thành. Không chỉ tiếp sức cho thanh niên chuẩn bị lên đường, mà những thanh niên địa phương đang thực hiện nghĩa vụ quân sự cũng được quan tâm giúp các gia đình có thanh niên đang thực hiện nghĩa vụ quân sự để các em yên tâm thực hiện nhiệm vụ. Cũng nhờ đó, hằng năm xã luôn hoàn thành tốt chỉ tiêu giao quân. Các thanh niên lên đường đều phát huy truyền thống quê hương, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại diện tân binh phát biểu

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt xã đội xã Đăk Buk So đồng chí Nguyễn Khắc Hoàn, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Đăk Buk So đã động viên các tân binh phát huy truyền thống quê hương cách mạng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, vươn lên trong học tập, huấn luyện giỏi, xứng đáng với truyền thống “ Anh bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quân đội chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới Quốc gia. “Sau khi phát lệnh nhập ngũ, Hội đồng NVQS xã đã phân công cụ thể cho mỗi đoàn thể phụ trách 4 – 5 thanh niên. Cùng đi với đoàn Hội LHPN xã cũng đã có nhiều hoạt động như động viên, tặng quà cho các thanh niên đặc biệt là động viên người mẹ yên tâm cho con em mình lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ

Quang cảnh buổi gặp mặt

Trong không khí rộn ràng của những ngày chuẩn bị tòng quân, xã Đăk Buk So sẽ tổ chức trang trọng lễ gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường vào ngày 7/2/2020. Các bạn trẻ đã có dịp gặp gỡ, trao đổi với nhau về những gì mình đang có trong cuộc sống để làm quen, gặp mặt trước khi bước vào quân ngũ từ đó truyền cho nhau thêm niềm tin, sức mạnh để vững bước lên đường. “Cuộc gặp mặt này được xã Đăk Buk So duy trì hằng năm. Đây chính là động lực để thanh niên chuẩn bị nhập ngũ phấn khởi, tự hào, yên tâm bước vào môi trường quân đội”. Có thể thấy tinh thần sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ của các bạn trẻ trúng tuyển vào nghĩa vụ quân sự năm 2020 tại xã Đăk Buk so thật sự hào hứng, tạo niềm tin cho lực lượng quân đội vững vàng hơn trong bồi dưỡng các thanh niên trở thành những “anh bộ đội cụ hồ” trong thời bình./.

Nguồn tin: Hồng Hoa
Kỷ niệm 20 Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông  (01/01/2004 – 01/01/2024)
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945-19/8/2023) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2023)
Ứng dụng DakNong-C

           Bản đồ

           Học tập Bác

           truy cập nhanh

           Liên kết

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945-19/8/2023) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2023)