Thứ hai, 27/03/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)

HỘI THI TIN HỌC TRẺ TỈNH ĐĂK NÔNG LẦN THỨ XIII

Hồng Hoa Chia sẻ:

Ngày 11/07/2020. Tỉnh Đoàn Đăk Nông đã tổ chức Hội thi tin học trẻ tỉnh Đăk Nông lần thứ XIII. Tham gia hội thi, có 99 thí sinh là học sinh đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT trên toàn tỉnh được chia theo các cấp học với 3 bảng A, B, C và thi phần mềm sáng tạo dành cho nhóm tự chọn.

Theo đó huyện Tuy Đức có 15 em được dự thi. Trong đó bao gồm các trường: Tiểu học Lê Hồng Phong, Tiểu học Lý Tự trọng tại xã Đăk Buk So, trường THCS, Tiểu học Nguyễn Gia Thiều xã Quảng Tân và trường THCS Đăk Buk So. Trong hội thi các thí sinh đã phải trải qua các bài thi do hội tin học trẻ tỉnh Đăk Nông tổ chức. Qua cuộc thi huyện Tuy Đức đã giành 1 giải khuyến khích thuộc về học sinh Trịnh Đình Thái Nguyên trường tiểu học Nguyễn Gia Thiều, giải 3 tin học sáng tạo thuộc về các em: Vũ Ánh Nguyệt, Trần Thị Thùy Ngân, Nguyễn Trọng Phú lớp 5a trường tiểu học Lê Hồng Phong.

 Mặc dù giải thưởng không cao nhưng thầy và trò trường tiểu học Lê Hồng Phong  sẽ tiếp tục chinh phục đỉnh cao khoa học công nghệ sáng tạo của Sở khoa học công nghệ tỉnh Đăk Nông sẽ tổ chức vào cuối tháng 7 này.

Nguồn tin: Hồng Hoa
Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2023
48 NĂM GIẢI PHÓNG GIA NGHĨA – ĐẮK NÔNG
Cháo mừng thành lập đảng bộ tỉnh

           Bản đồ

           Học tập Bác

           truy cập nhanh

           Liên kết

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)