Chủ nhật, 26/03/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử huyện Tuy Đức

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)

Phát khẩu trang miễn phí chống dịch tại nhà thờ công giáo

Hồng Hoa Chia sẻ:

Sáng ngày 22/3/2020. Hơn 400 chiếc khẩu trang vải khử trùng được Hội LHPN xã Đăk Buk So và đội công tác đồn biên phòng Truy Đức phát cho bà con giáo dân, bà con người đồng bào dân thộc thiểu số theo đạo tại bon Bu Boong, bon Bu N Rung xã Đăk Buk So trong đợt cao điểm chống dịch Covid-19.  

Để phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra. Ngay từ đầu mùa dịch các chiến sỹ mang quân hàm xanh của Đồn biên phòng Tuy Đức đã đi từng nhà, gõ từng cửa để tuyên truyền vận động người dân cách phòng chống dịch. Trong chiến dịch này các Chiến sỹ tại đội công tác đồn biên phòng Tuy Đức cũng đóng góp tiền, của mua Khẩu trang Vải diệt khuẩn phát cho hơn 400 bà con giáo dân sống tại 2 ban Bu Boong và B Rung.

Tại đây cứ vào sáng Chủ nhật hàng tuần bà con giáo dân tại 2 bon lại tập hợp về nhà nguyện để cầu nguyện, Chính vì vậy Hội LHPN xã và đội công tác của đồn biên phòng đã chung tay phát miễn phí mỗi người dân 01 khẩu trang vải. Đồng thời thông qua buổi phát khẩu trang này để tuyên truyền cho bà con giáo dân hiểu rõ tình hình dịch Covid -19 và sự lây lan của dịch.

Mong mọi người dân cùng chung tay đẩy lùi dịch. Do đó mọi người dân đến cầu nguyện cần đeo khẩu trang, tránh tình trạng lây lan của dịch. Thông qua buổi tuyên truyền và phát khẩu trang miễn phí để cùng địa phương nâng cao ý thức trong cộng đồng người đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ về phòng chống dịch Covid -19./.

Nguồn tin: Hồng Hoa
Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2023
48 NĂM GIẢI PHÓNG GIA NGHĨA – ĐẮK NÔNG
Cháo mừng thành lập đảng bộ tỉnh

           Bản đồ

           Học tập Bác

           truy cập nhanh

           Liên kết

🇻🇳Chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Gia Nghĩa – Đắk Nông (23/3/1975 – 23/3/2023)